Đàn ông yếu sinh lý là như thế nào? 05 biểu hiện để nhận biết yếu sinh lý

Rate this post

Đàn ông yếu sinh lý là như thế nào? đâu là những triệu chứng để nhận biết nam giới bị yếu sinh lý? để biết được nam giới yếu sinh lý là như thế nào thì trước tiên chúng ta phải hiểu được bệnh yếu sinh lý ở nam giới là gi?

Cụ thể yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được tình trạng đó khi tiếp xúc với âm đạo của phụ nữ do đó không làm thỏa mãn được bạn tình thì được gọi là yếu sinh lý.

Yếu sinh lý

buy discounted cytotec online orlistat where to buy 05 biểu hiện để nhận biết yếu sinh lý ở nam giới.

– Rối loạn cương dương.
Rối loạn cương dương hoặc liệt dương là hai chứng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới – là biểu hiện của yếu sinh lý rõ ràng nhất.

Khi bị rối loạn cương dương, dương vật không đạt mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục, “cậu nhỏ” thường trở về trạng thái bình thường khi khi chưa kịp xuất tinh. Do đó không thể quan hệ đúng như thời gian mong muốn, thiếu hoặc mất cực khoái, xuất tinh sớm,…

– Đau nhức khi quan hệ.
Cảm giác đau nhức có thể xuất hiện khi bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu; khi dương vật cương cứng; đau khi xuất tinh; hay tiểu buốt, tiểu rát sau khi xuất tinh.

– Rối loạn xuất tinh.
Khi nam giới quan hệ sẽ trải qua tuần tự: Ham muốn – cương cứng – giao hợp – khoái cảm – xuất tinh. Tuy nhiên, ở bước xuất tinh lại bị gặp trục trặc, có thể là xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng chính là triệu chứng của bệnh yếu sinh lý, cụ thể như sau:
Xuất tinh sớm: Là hiện tượng xuất tinh ngay khi vừa giao hợp, hoặc chỉ kéo dài quan hệ được trong khoảng thời gian ngắn trước khi đối tác được thỏa mãn.

Xuất tinh muộn: Việc quan hệ vẫn diễn ra bình thường nhưng thời gian kéo dài ngay cả khi bạn tình đã thỏa mãn mà vẫn chưa thể xuất tinh.

Không xuất tinh: Nam giới không có khả năng xuất tinh mặc dù vẫn có thể quan hệ và đạt cực khoái.

Xuất tinh ngược dòng: Bình thường tinh dịch được phóng ra ngoài theo đường niệu đạo, tuy nhiên vì một số lý do khác thường mà tinh dịch lại trào ngược vào bàng quang.

– Giảm ham muốn tình dục.
Suy giảm ham muốn tình dục là khi gần gũi với bạn tình mà giảm hoặc không còn cảm giác hứng thú, hoặc mất cảm giác khi quan hệ, “yêu” như “nghĩa vụ”. Stress trong công việc, căng thẳng gia đình, chấn thương về tâm lý,… có thể gây suy giảm ham muốn tình dục và cũng là biểu hiện yếu sinh lý ở đàn ông.

– không thoả mãn sau khi xuất tinh.
Sau khi quan hệ và xuất tinh nhưng cả hai đều không thấy thoải mãn, cũng là một biểu hiện dễ nhận…

Khi nhận thấy có những triệu chứng, biểu hiện trên thì nam giới nên đi khám và cần lắng nghe tư vấn của các chuyên gia y tế về sinh lý để có được những kiến thức tốt nhất và cách phòng tránh cũng như điều trị hiệu quả nhất.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *