{Hỏi Đáp} Làm sao để hết rối loạn cương dương ở nam giới

Rate this post

Chào bác sĩ: E bị rối loạn cương dương mà điều trị ở bệnh viện chuyen khoa về sinh lý e duy tri được 1 thời gian cảm thấy cương tốt hơn mà tự nhiên mấy hôm nay dương vật lại cương yếu. Bác sĩ cho em hỏi làm sao để hết rối loạn cương dương được ạ. Em cảm ơn !

Làm sao để hết rối loạn cương dương?

where can i buy Divalproex Trả lời:

Chào bạn. Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật không thể cương cứng, cương cứng không hoàn toàn, thời gian cương cứng ngắn không đủ thực hiện một cuộc giao hợp bình thường thì được gọi là rối loạn cương dương. Rối loạn cương dương được chia làm 4 mức độ sau.

go to site Mức độ 1: Là hiện tượng nam giới suy giảm nhu cầu tình dục, không có ham muốn khi bị kích thích.

http://preaknessstakeswagering.com/tag/mo-damour/ Mức độ 2: Có ham muốn tình dục nhưng dương vật của nam giới không thể cương cứng theo chủ thể.

Mức độ 3: Dương vật cương cứng bất thường khi không có kích thích tình dục hoặc chỉ cương cứng trong một khoảng thời gian ngắn trước khi giao hợp còn đến khi “nhập cuộc” thì lập tức ỉu xìu.

Mức độ 4: Là trường hợp, nam giới có ham muốn tình dục, dương vật đã cương cứng, đưa vào âm đạo nữ giới từ 1 – 2 phút thì mềm dần và mất nhiều thời gian để phục hồi lại.

Như bạn mô tả ở trên chưa chi tiết nên chúng tôi cũng khó đánh giá được là bạn đang ở mức độ nào. Để điều trị bệnh rối loạn cương dương thì cần phải điều trị theo nguyên nhân gây bệnh là chính. Để điều trị rối loạn cương dương hiệu quả chúng tôi khuyên bạn nên điều trị theo hướng dưới đây:

– Điều trị tâm lý: Điều trị rối loạn cương dương còn tùy thuộc vào nguyên nhân, có nguyên nhân có thể giải quyết triệt để có những nguyên nhân chỉ giải quyết được một phần.

Nhiều quý ông có tâm lý thất bại là nguy cơ lớn cho mọi điều trị rối loạn cương dương không thành công.

– Sử dụng testosterone: Việc sử dụng testosterone cho bệnh nhân rối loạn cương dương chỉ có tác dụng tốt cho những trường hợp rối loạn cương dương do thiếu hụt lượng testosterone. ở trường hợp này nam giới nên bổ sung testosterone bằng các loại thặc phẩm chức năng, thuốc tăng cường sinh lý nam giới có công dụng tái tạo testosterone nội sinh điển hình như sản phẩm King Seal.

Ở những người suy sinh dục hay mãn dục, việc bổ sung testosterone là cần thiết giúp nam giới cải thiện tốt về khả năng cương dương vật, tăng ham muốn và tăng khả năng tình dục lên.

Ngoài ra, việc sử dụng testosterone còn giúp cơ thể của những người nam giới này khỏe khoắn lên, mạnh mẽ, tự tin lên, ngủ sâu giấc hơn, hăng hái làm việc hơn, tăng cường trí nhớ…

Việc sử dụng testosterone phải đựa trên kết quả xét nghiệm testosterone thấp mới được dùng và nên lưu ý không dùng cho người phì đại tiền liệt tuyến, người có bệnh đa hồng cầu hay rối loạn đông máu.

Ngoài ra, các bác sĩ còn dùng thuốc, giãn mạch tác động trực tiếp trên dương vật hoặc sử dụng biện pháp phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương (điều trị phẫu thuật là biện pháp cuối cùng).

– Bơm hút chân không: Đây là phương pháp hoàn toàn cơ học giống như một cái bơm để bơm máu vào dương vật cho đầy lên khi đầy buộc ngay vào gốc dương vật để giữ dương vật cứng lúc giao hợp, khi giao hợp xong tháo dây ở gốc dương vật ra.Phương pháp này đã sốc lại tinh thần cho khá nhiều đẫng mày râu trước khi có các loại thuốc tân dược ra đời.

– Dùng thuốc: Dùng thuốc, giãn mạch tác động trực tiếp trên dương vật hoặc sử dụng biện pháp phẫu thuật điều trị rối loạn cương dương (điều trị phẫu thuật là biện pháp cuối cùng).

– Tập thể dục thể thao:
Tập thể dục không chỉ giúp bạn loại bỏ số cân dư thừa, có thân hình đẹp hơn, sức khoẻ tốt hơn… mà tập thể dục còn giúp tinh thần bạn thoải mái hơn, bạn sẽ yêu đời hơn. Và như thế bạn sẽ có sức hấp dẫn hơn đối với bạn tình, tần suất yêu đương vì thế mà tăng lên…Rèn luyện thể dục thể thao có thể làm tăng lưu lượng máu của bạn, qua đó khiến các lần “lâm trận” thêm phần “máu lửa”. Bởi lẽ, sự kích thích ham muốn của cả nam và nữ đều liên quan đến sự gia tăng lưu lượng máu đến các cơ quan sinh dục.Khi lưu thông máu được tốt, bạn sẽ dễ dàng bị kích thích và mong muốn “chuyện ấy” nhiều hơn. Tập thể dục làm tăng endorphins khiến tâm trạng của bạn vui vẻ, sảng khoái và nó có thể làm tăng năng lượng của bạn.
Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *