Kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là biểu hiện của bệnh yếu sinh lý do nam giới không thể kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh không theo mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm thực tế được áp dụng ở nhiều cặp vợ chồng.

Tình trạng xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân gây ra nhưng hiện nay chủ yếu là do lối sống, cách ăn uống không lành mạnh hay đơn giản chỉ là do tâm lý của đấng mày râu không tốt khiến không thể kiểm soát được việc đạt cực khoái.

kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm tại nhà

Kiểm soát tâm lý, làm chủ cuộc yêu để kéo dài thời gian quan hệ

Đa số hiện nay trước khi lâm trận cánh mày râu đã có tâm lý sợ xuất tinh sớm rồi mà đã sợ thì lại càng bị. Chính vì vậy, ổn định tâm lý trước và trong khi lâm trận là điều cực kỳ cần thiết. Nhưng ổn định bằng cách nào?

Đừng suy nghĩ quá nhiều về kết quả cuộc yêu hãy để tâm lý thật thoải mái với màn dạo đầu đầy cảm xúc. Kích thích bạn tình, đem hứng khởi đến cho cô ấy ngay từ màn dạo đầu. Khi lâm trận hãy suy nghĩ đến những vấn đề khác đừng quá tập trung vào những cú “nhấp” sẽ khiến cả đầu trên và đầu dưới của bạn căng thẳng đấy.

Kiểm soát nhịp độ cuộc tình để tránh xuất tinh sớm

Hãy là người kiểm soát nhịp độ cuộc tình, đừng bị quá cuốn hút bởi bạn tình của mình để rồi gây thất vọng cho cả hai.

Bạn có thể thay đổi nhiều tư thế khác nhau vừa trải nghiệm cảm giác mới vừa giúp giảm nhịp độ cuộc yêu hiệu quả.

Đừng quá say mê vào cô ấy mà mất tự chủ rồi đâm loạn xạ. Tiếng kêu của cô ấy sẽ làm bạn đê mê và làm điều đó mất kiểm soát đấy. Dù thế nào cũng hãy giữ 1 cái đầu lạnh và điều đó sẽ giúp bạn làm chủ cuộc yêu và đưa cô ấy đến với khoái cảm.

Chị em cũng có thể giúp anh nhà chữa bệnh xuất tinh sớm

Thay vì trách móc mỗi lần cảm hứng không được trọn vẹn thì bạn hãy động viên và chiều chuộng vuốt ve anh ấy bằng những lời nói động viên.

Những lời trách móc, chê bai khiến anh nhà cảm thấy tự ti, mặc cảm, lo âu, hồi hộp ngay từ trước khi lâm trận và điều đó làm ảnh hưởng cực lớn tới tâm lý.

Tạo tâm lý thoải mái cho ảnh chính là phương pháp điều trị xuất tinh sớm không cần thuốc hiệu quả nhất.

Bạn cũng có thể làm chủ cuộc “yêu” với tư thế cưỡi ngựa bên trên. Hãy cảm nhận như anh ấy đâm hùng hục sắp xuất tinh thì kìm hãm lại đổi tư thế này vừa giúp anh ấy kìm lại cảm xúc vừa đổi tư thế tạo cảm giác mới và tránh sự mệt mỏi đổ dồn lên anh ấy. Không những vậy tư thế này giúp bạn làm chủ nhịp độ cuộc yêu nhanh chậm tùy ý với tùy cảm hứng của bạn.

chia sẻ kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm đơn giản

Mẹo nhỏ luyện tập kéo dài thời gian quan hệ tránh xuất tinh sớm cho anh em

Việc luyện tập lúc nào cũng mất thời gian và phải kiên trì tập từ từ nên đó là điều cần phải nhớ trong bài tập kéo dài quan hệ ngay tại nhà này.

Hãy nhờ vợ, bạn gái hay tự thực hiện thủ dâm bằng tay, bằng miệng, sextoy đến khi có cảm giác muốn xuất tinh thì ngưng lại kềm chế cho qua cơn. Cứ lặp đi lặp lại nhiều lần rồi mới cho dương vật vào âm đạo. Kể cả khi quan hệ cũng vậy, đây là kỹ thuật hãm phanh tránh xuất tinh. Điều quan trọng là bạn phải kiểm soát được suy nghĩ bản thân đừng đê mê theo cơn nứng mà đâm phầm phập. Khi gần xuất tinh thì rút dương vật ra. người nữ dùng đốt đầu 2 ngón tay cái và trỏ (dùng phần mềm, ko dùng móng để tránh bị tổn thương) bấm huyệt bằng cách bóp mạnh vào quy đầu, ngón cái trên, ngón trỏ dưới. Khi đó người nam sẽ tụt cảm giác ngay lập tức và sau đó người nữ cần dùng miệng ngậm mút kích thích dương vật cứng trở lại rồi tiếp tục quan hệ, cứ lặp đi lặp lại. dần dần người nam sẽ làm chủ được sự kích thích.

Đây là những kinh nghiệm điều trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản cho các cặp đôi. Hãy cùng chia sẻ với nhau qua những cuộc yêu đừng gây cảm giác tự ti cho nhau mà hãy luôn động viên tạo cảm xúc mới lạ cho mỗi cuộc yêu để hạnh phúc đến ngay cả khi bạn đang trên “giường” nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *