Nên làm gì sau khi cắt bao quy đầu?

Rate this post

 

Hiện nay,  confido tablets price transform “tiểu phẫu cắt bao quy đầu” không còn là thuật ngữ lạ lẫm khi tỉ lệ nam giới đi tiến hành  discriminate buy lyrica cắt bao quy đầu time synthroid uk  ngày càng gia tăng tại nhiều quốc gia, bao gồm cả ở Việt Nam. Điều đáng ngạc nhiên là nam giới thường không lưu ý đến việc vệ sinh sau khi tiểu phẫu. Đặc biệt khi có một số lượng nhỏ bệnh nhân do chủ quan đã làm tổn thương cậu nhỏ và phải gặp bác sĩ để điều trị lại. Để giúp nam giới có thêm kiến thức về việc chăm “sóc cậu nhỏ” sau khi tiểu phẫu có một số điều cơ bản như sau:

http://www.alaptopshoppe.com/85976-evecare-syrup-price.html Giữ vệ sinh cậu nhỏ: 

Bảo vệ cậu nhỏ thật sạch sẽ

Đây là điều quan trọng nhất  boost https://tech3productions.com/37302-clomid-uk.html sau khi cắt bao quy đầu cắt bao quy đầu. Bạn nên vệ sinh nhẹ nhàng cậu nhỏ bằng nước ấm mỗi ngày ít nhất 2 lần vào sáng và tối. Sử dụng khăn mềm mại để vệ sinh cậu nhỏ tránh làm tổn thương vết mổ do khăn quá cứng. Không mặc quần quá chật làm cọ sát vào dương vật dễ gây chảy máu, đau và nhiễm trùng. Ngoài ra, bạn không nên để không khí làm khô da, không gãi, lau chùi  nhẹ nhàng sau khi đi vệ sinh.

http://coachstef.com/personalize-your-service-make-your-business-pop/? CoachStef (Coach Stef) Đai chất dẻo ở đầu quy đầu sau tiểu phẫu: 

Đai chất dẻo được bắc sĩ đặt ở đầu cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu, đai này có thể tự rơi sau 3 – 10 ngày.  Nếu trong 2 ngày hoặc quá 10 ngày mà đai đã rơi , bạn nên gọi ngay cho bác sĩ để được tư vấn, hoặc đến khám lại để khắc phục.

cheapest cytotec Nghỉ ngơi và hạn chế kích thích: 

Nghĩ ngơi hợp lý

Tuy cắt bao quy đầu không ảnh hưởng nhiều đến công việc hàng ngày, nhưng tốt nhất bạn nên hạn chế hoạt động, đặc biệt là hoạt động mạnh trong 1 – 2 ngày sau khi cắt bao quy đầu. Đặc biệt, nam giới cũng nên tránh nghĩ hoặc xem phim, hình ảnh … mang tính chất kích thích, kiêng quan hệ, tránh làm dương vật cương cứng dẫn đến chảy máu vùng da quy đầu. Trong trường hợp dương vật cương cứng, bạn nên uống nhiều nước đi lại, tiểu tiện để giảm căng thẳng. Thông thường sau 2 – 4 tuần bạn có thể quan hệ tình dục lại bình thường.

Không nhịn tiểu tiện: 

Nhiều nam giới do cảm giác đau mà nhịn tiểu tiện, thường gặp ở trẻ em. Tuy nhiên, đây là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bí tiểu. Vì vậy, nam giới cần đi tiểu đều đặn sau khi cắt bao quy đầu.

Thói quen ăn uống: 

Nam giới sau khi cắt bao quy đầu nên hạn chế đồ ăn cay, chất kích thích ( rượu, thuốc lá, café…) ăn thức ăn nhẹ.

Nam giới không nên ăn đồ cay, nóng

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ gây cảm giác khó chịu, thường 1 tuần sau cảm giác khó chịu sẽ giảm dần và biến mất. Tùy theo thể trạng từng người mà thời gian lành sẽ khác nhau, thông thường chỉ trong 7 – 10 ngày vết thương lành trở lại.Nam giới nên tuân thủ đúng theo những chỉ dẫn của bác sĩ  , nếu sử dụng thuốc cần hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Tuy nhiên, nếu nam giới có hiện tượng ra máu hoặc sưng đầu dương vật, cần phải gặp bác sĩ khám và chuẩn đoán nguyên nhân. Từ đó, đề ra những giải pháp an toàn, hợp lý để hạn chế được những biến chứng và phòng ngừa rủi ro có thể xảy ra cho cậu nhỏ.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *