Những triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu ở nam giới

Rate this post

 

 Sùi mào gà xuất hiện sau khi virus HPV xâm nhập vào cơ thể khoảng từ 2 – 9 tháng. Nếu không sớm phát hiện, bệnh có thể để lại nhiều biến chứng khó lường. Do đó, việc tìm hiểu các thông tin liên quan đến vấn đề trên là rất hữu ích với cánh mày râu.

buy priligy south africa SÙI MÀO GÀ GIAI ĐOẠN ĐẦU Ở NAM LÀ GÌ?

Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội thường gặp ở những người trong độ tuổi quan hệ tình dục. Đối tượng dễ mắc bệnh nhất là nam giới có hoạt động mua bán dâm với gái làng chơi. Đây cũng chính là con đường lây truyền chủ yếu của bệnh.

Ở giai đoạn đầu, bệnh sùi mào gà thường gây ra nhiều biểu hiện khó chịu. Trong đó, những triệu chứng điển hình mà nam giới thường xuyên gặp phải là:

 Các nốt sùi nhỏ hình gai với đường kính khoảng từ 1 – 2 mm, màu hồng, dạng mềm mọc riêng lẻ hoặc thành cụm trên da.

 Ví trí mọc thường ở rãnh hoặc bao quy đầu, niệu đạo, khoang miệng, hậu môn…

 Nếu không điều trị sớm, nốt sùi mọc lan rộng và phát triển với kích thước lớn.

http://vascularweb.com.br/2016/04/quer-saber-as-causas-das-varizes/ SÙI MÀO GÀ GIAI ĐOẠN ĐẦU Ở NAM CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Theo các chuyên gia, sùi mào gà ở giai đoạn đầu chưa ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của nam giới. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn phát bệnh, các biểu hiện trở nên trầm trọng và có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm:

 Nguy cơ ung thư hậu môn hoặc dương vật, từ đó đe dọa tính mạng của cánh mày râu.

 Có thể gây ra viêm nhiễm, lở loét tại bộ phận sinh dục của nam giới, gián tiếp dẫn đến tình trạng vô sinh.

 Khiến người bệnh mất tự tin trước mặt mọi người, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Do đó, ngay khi phát hiện thấy dấu hiệu bất thường từ cơ thể, nam giới cần đến trung tâm y tế chuyên khoa thăm khám để xác định mình có bị bệnh sùi mào gà hay không. Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp nhằm chấm dứt những biểu hiện khó chịu.

CÁCH ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ GIAI ĐOẠN ĐẦU Ở NAM GIỚI

Phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả đối với bệnh nhân nam mắc phải sùi mào gà giai đoạn đầu là thuốc kháng sinh. Đây là cách chữa bệnh nhẹ nhàng, có thể thực hiện tại nhà và tiết kiệm chi phí nhất.

Tuy nhiên, việc điều trị bằng kháng sinh chỉ nên áp dụng theo phác đồ đã được chỉ định từ các bác sĩ chuyên khoa. Nếu chưa thăm khám mà tự ý chữa bệnh có thể dẫn đến tình trạng kháng hay nhờn thuốc. Bên cạnh đó, bệnh cũng có những diễn biến thất thường.

Nếu bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng hơn, bác sĩ có thể chỉ định điều trị bằng phương pháp ALA – PDT. Ưu điểm của cách chữa bệnh xã hội này là nhanh chóng, ít đau, hạn chế tái phát. Do đó, người bệnh có thể khôi phục sức khỏe trong thời gian ngắn.

Trên đây là những thông tin hữu ích mà các chuyên gia đã chia sẻ nhằm giúp mọi người hiểu hơn về sùi mào gà giai đoạn đầu ở nam giới. Để bệnh nhanh chóng khỏi hẳn, người bệnh nên điều trị bằng đúng phương pháp kết hợp với chế độ chăm sóc sức khỏe tại nhà hợp lý. Sức khỏe là quan trọng. Vì thế, hãy gìn giữ thật tốt.

 

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *