Tại sao dương vật lại có mùi hôi?

Rate this post

Vì sao “cậu nhỏ” lại đột ngột bốc mùi rất nặng và hôi hôi như là bị rớt nước mắm. Ngay cả khi bạn vừa tắm xong thì mùi đó lại xuất hiện ngay sau đó chỉ vài chục phút???

buy modafinil silk road “Cậu nhỏ” bị bí bách

Mặc quá nhiều quần áo với chất liệu không thấm hút mồ hôi trên cơ thể sẽ khiến cho “cậu nhỏ” trở nên bí bách và khó chịu. Khi ấy mồ hôi sẽ chảy ròng ròng làm sạm đen 2 rãnh vùng kín và khiến “cậu nhỏ” dễ bốc mùi hôi khó chịu.

Vì thế, các XY nên lưu ý chỉ mặc những loại quần áo chất liệu thoáng mát. Đặc biệt không nên bỏ qua việc chọn chất liệu và kiểu dáng thoải mái nhất cho quần lót của mình nhé. Khi bạn đi ngủ, cũng nhớ “thả rông” “cậu nhỏ” để “bạn í” cũng được thoải mái vì thoát khỏi không gian chật hẹp ban ngày.

Resources “Cậu nhỏ” bị dơ bẩn

Đây là điều đầu tiên các teenboy nên nghĩ đến khi gặp sự cố “cậu nhỏ” đột nhiên bốc mùi khó chịu nhé. Hãy thử hỏi xem bản thân bạn đã chăm chỉ vệ sinh hàng ngày chưa và có quên lãng mất việc vệ sinh “cậu nhỏ” không?

Ngay cả khi bạn đã chăm chỉ vệ sinh “cậu nhỏ” mỗi ngày khi tắm mà “cậu nhỏ” vẫn bốc mùi nghiêm trọng thì có thể bạn đã vệ sinh không đúng cách rùi đấy. Với “cậu nhỏ,” bạn nên vệ sinh từ trong ra ngoài. Đừng quên lộn bao quy đầu để có thể nhẹ nhàng rửa trôi tất cả các chất bẩn ẩn náu ở đoạn gấp giữ đầu “cậu nhỏ” với quy đầu nhé.

Bạn đừng nên lạm dụng quá nhiều xà phòng hoặc dầu tắm để rửa cho “cậu nhỏ” bởi vì nó có thể khiến vùng da vùng kín trở nên khô rát hoặc giết chiết những vi khuẩn có ích bảo vệ “cậu nhỏ” của bạn đây. Chỉ nên sử dụng nước ấm để tắm gội cho “cậu nhỏ” thui nhé!

“Cậu nhỏ” bị viêm nhiễm

Khi bạn đã chăm chỉ vệ sinh “cậu nhỏ” và chắc chắn bạn đã tắm gội cho “cậu nhỏ” đúng cách mà “cậu nhỏ” vẫn bốc mùi hôi nồng nặc thì lúc này bạn có thể đã bị viêm nhiễm “cậu nhỏ” rùi đấy.

“Cậu nhỏ” của bạn có nguy cơ bị viêm nhiễm nếu tình cờ bạn dùng khăn tắm chung với người bệnh hoặc do bạn có quan hệ tình dục không an toàn với người có bệnh.

Ngoài sự cố bốc mùi, “cậu nhỏ” lúc này cũng có thể xuất hiện nhiều triệu chứng khó chịu khác. Ví như có mủ, ngứa ngáy, xuất hiện mụn cóc….

Lưu ý:

Nếu “cậu nhỏ” của bạn đột nhiên bốc mùi vì bất cứ lý do gì, bạn cần nhanh chóng thăm khám và điều trị dứt điểm tại khoa Da liễu của Trung tâm y tế hoặc bệnh viện quận, hoặc bệnh viện Da Liễu chứ không nên tự chữa trị hoặc tự ý sử dụng thuốc.

Nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể gây nhiều khó chịu cho các teenboy hoặc những biến chứng nguy hiểm khác, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *