Tại sao nên kéo dài dương vật?

 

Không phải kém cỏi trong công việc, không phải không quan tâm đầy đủ đến vợ con, mà là kém cỏi trong đời sống chăn gối, dương vật ngắn nhỏ, không làm tròn “trách nhiệm” của một người chồng đã khiến cho nhiều nam giới hiện nay cảm thấy tự ti, mặc cảm, buồn phiền, thậm chí là chán nản. Do đó, kéo dài và làm to dương vật là mơ ước của nhiều quý ông khi gặp phải tình trạng này. Với phương pháp kéo dài dương vật, nam giới sẽ được cứu cánh và làm vơi đi mặc cảm bấy lâu.

>> Xem Thêm:

PHƯƠNG PHÁP GẮN BI DƯƠNG VẬT TẠI ĐA KHOA HỮU THỌ

PHƯƠNG PHÁP KÉO DÀI DƯƠNG VẬT HIỆN NAY

Tùy vào từng đối tượng mà kích thước dương vật có sự khác biệt nhất định, có người cảm thấy hài lòng nhưng ngược lại có những người lại luôn mặc cảm vì dương vật ngắn, nhỏ. Những chàng trai trẻ, chưa vợ hoặc mới lấy vợ là trường hợp điển hình cho sự thiếu tự tin nêu trên. Tại sao nên kéo dài dương vật, câu trả lời ở mỗi người có thể khác nhau nhưng mục đích chung nhất vẫn là mong muốn cải thiện kích thước cậu nhỏ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục.

Tại sao nam giới lại muốn kéo dài dương vật

Nam giới không chỉ muốn gây sự chú ý nhờ ngoại hình mà họ còn muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông nhờ sở hữu “cậu nhỏ” đáng mơ ước. Thế nhưng, mong muốn là một chuyện còn hiện thực thì lại hoàn toàn khác xa. Trên thực tế, không ít cánh mày râu sau khi xem những bộ phim kích dục nước ngoài bỗng trở nên tự ti vì so với diễn viên trong phim, dương vật của mình quá nhỏ bé.

Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại nhiều quốc gia trên thế giới được ghi chép lại tại wikipedia, chiều dài trung bình dương vật đàn ông Việt Nam khi cương là 11,2 cm, còn khi không cương, chiều dài này đạt khoảng 6,6 cm. Nếu so sánh trên thế giới thì kích thước này chỉ đứng sau Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc và hơn cả Hàn Quốc.

Tại sao nên kéo dài dương vật? Theo chuyên gia mỗi nam giới có một lý do để kéo dài dương vật khác nhau, phổ biến nhất phải kể đến:

Dương vật phát triển không bình thường

 Dương vật phát triển không bình thường, chiều dài khi cương cứng dưới 10cm và không thể đáp ứng các nhu cầu tình dục của người phụ nữ.

 Dương vật bị khuyết tật, chiều dài khi cương cứng chỉ khoảng 3-5cm.

 Dương vật nhỏ khi cương cứng, chiều dài khoảng từ 5-8cm, thể tích tinh hoàn lớn hơn 6ml.

 Dị tật dương vật bẩm sinh, tùy theo tình trạng bệnh để áp dụng phẫu thuật kéo dài và làm to dương vật.

Với sự tiến bộ của y học hiện nay, việc can thiệp để “cải thiện” bộ phận sinh dục nam giới hoàn toàn có thể thực hiện nhờ phương pháp kéo dài và làm to dương vật. Phẫu thuật đòi hỏi bác sĩ chuyên khoa phải có trình độ chuyên môn và tay nghề cao, kỹ thuật và trang thiết bị y tế hỗ trợ hiện đại, do đó chỉ cần lựa chọn cơ sở y tế để tiến hành kéo dài dương vật không đúng ngay lập tức nam giới sẽ phải gánh chịu những biến chứng khôn lường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *