Tâm sự “Đắng lòng” của bạn trai bị cắm sừng sau 5 nam nuôi người yêu

Bỏ ngang việc học Đại học để nuôi bạn gái, lo lắng từng thứ nhỏ nhặt nhất, đi Nhật được 3 tháng, chàng trai đau khổ nhận ra mình bị cắm sừng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Mới đây, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện bị cắm sừng lên trang cá nhân. Nội dung câu chuyện là việc anh chàng đã dành 5 năm thanh xuân đi làm kiếm tiền, bỏ ngang Đại học để nuôi người yêu. Và mới đây, khi từ Nhật trở về, anh chàng bất ngờ nhận ra đã bị ‘cắm sừng’ bởi… ‘người bạn thân’ của bạn gái.

Dòng trạng thái được đăng tải trên trang cá nhân của nam thanh niên

Bài chia sẻ được đăng tải kèm hình ảnh trang cá nhân của bạn gái và clip quay cảnh cô gái khóc lóc khi bị bạn trai bắt quả tang ‘cắm sừng’ mà không thể chối cãi.

” Đang học đại học phải bỏ ngang để kiếm tiền nuôi em ăn học lớp 12, từ tiền nhà trọ tới tiền ăn uống tiền học tất tần tật. Học xong còn lo cho em học nghề. Cả năm trời chỉ biết cắm đầu vào làm kiếm tiền nuôi em ăn học. Đến lúc học xong ra nghề rồi đưa e về nhà ở cho đỡ tủi thân để a đi Nhật kiếm tiền về mở tiệm cho e. Anh đi học 3 tháng, em ở nhà chỉ việc ăn ngủ rồi xài tiền của anh…vậy mà em nỡ lòng nào cắm sừng anh chứ. Yêu thương chiều chuộng hết mức tranh thủ từng ngày nghỉ về thăm em, trước khi đi vẫn không quên để tiền ở nhà cho em xài.
Em ở trong nhà anh, ở trong căn phòng của anh nhắn tin với nó mỗi tối…Lưu số điện thoại nó trong danh bạ là đứa bạn thân của em rồi để ảnh bạn thân em để anh khỏi nghi ngờ.

Thanh niên bị người yêu cắm sừng trong 3 năm đi Nhật để kiếm tiền về mở tiệm cho người yêu

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Ngày anh bắt quả tang trời đất như mún sụp đổ, em bảo do anh đi học xa không quan tâm em, không nhắn tin thường xuyên với em. Em tìm niềm vui mới, nào thì e không đợi được 3 năm đâu, nào thì anh ấy hiểu em, quan tâm em hơn anh.Anh đi Nhật kiếm tiền là vì ai vậy? 5 năm nay hết lòng yêu e chung thuỷ 1 lòng 1 dạ cuối cùng kết quả là bị e cho 2 cái sừng thế này đây Tiên à. Không có a thì e có được như ngày hôm nay không?
Chia tay 1 tuần em đăng công khai ảnh với nó 1 tuần. A tính giấu chuyện này tự ôm đau khổ 1 mình rồi nhưng e đã không giữ tự trọng cho a thì a khui ra hết. Coi như bao nhiu năm qua a yêu nhầm người chăm sóc nhầm người…Nuôi con chó nó còn không phản bội chủ như em đâu Tiên à. Ráng mà sống hạnh phúc với nó nha.”

 


Chàng trai nuôi bạn gái 5 năm để rồi bị ‘cắm sừng’

Tâm sự của anh chàng có tên facebook C.B này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và chia sẻ của cộng đồng mạng. Rất nhiều bình luận bên dưới để lại là sự cảm thông cho anh chàng. Tuy nhiên, một số thành viên cũng chì chiết không tiếc lời vì sự nuông chiều quá mức, yêu thương mù quáng mà C.B đã dành cho bạn gái.

Cô gái trên khi bị nam thanh niên bắt quả tang và quay clip chỉ biết ngồi khóc tại chỗ và nghe những gì người yêu mình kể ra suốt mấy năm trời nuôi ăn, học, đến cả cái nghề. Quá đắng cay!

Cô gái khóc nấc khi bị phát hiện ngoại tình

Được biết sau khi đăng tải, câu chuyện trên đã thu hút hơn 20 nghìn lượt chia sẻ – con số tương tác khủng khiếp đến từ cộng đồng mạng.

Video cô gái bị bắt quả tang ngoại tình và không nói được câu gì

Hiện tại chủ nhân bài viết vẫn chưa lên tiếng bất kì điều gì về sự việc trên. Dưới đây là những dòng trạng thái trước đó đã được đăng tải khi phát hiện sự thật. Cư dân mạng cũng đang đồng loạt an ủi nam thanh niên số nhọ trên

Chân dung nam thanh niên

Những kỷ niệm đẹp thuở 2 người còn bên nhau
Chàng trai thực sự suy sụp sau biến cố này
Đành phải chấp nhận học cách từ bỏ thôi…

Và ngay lập tức, cư dân mạng đã truy tìm ra facebook của cô gái bội bạc kia

Hiện tại Facebook cô gái này đã xóa do nhận phải rất nhiều sự công kích từ cộng đồng mạng.

Cả 2 đã dành cả tuổi xuân ở bên nhau nhưng chỉ cô gái ấy nào có hiểu được những gì mà bạn trai mình đã hy sinh, đánh đổi để có thể lo được cho tương lai của người con gái mình yêu.

Để rồi lại bỏ hết tất cả để sà vào lòng một người đàn ông khác chỉ để thỏa mãn sự cô đơn phút chốc… hay là chỉ vì rung động trước nhan sắc của người đó chứ không phải là về tâm hồn.

Xem thêm >>> Lời thú nhận của những cô gái về lần đầu làm “chuyện ấy”

Nguồn: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *