Thời gian quan hệ bao lâu gọi là yếu sinh lý?

Rate this post

is it safe to buy viagra online canadian pharmacy Nam giới luôn quan niệm thời gian quan hệ chính là thước đo khẳng định sức mạnh của họ. Vậy thực tế thì thời gian quan hệ bao lâu gọi là yếu sinh lý?

buy priligy online Nhiều nam giới nghĩ rằng thời gian quan hệ từ 1-3 phút đã bị gọi là yếu sinh lý rồi nhưng thực tế khảo sát thì lại không phải vậy. Thời gian quan hệ của 90% đàn ông trên thế giới ở mức thời gian từ 1-10 phút mà thôi. Tức là chỉ khi dưới 60s quan hệ mới gọi là yếu sinh lý theo khảo sát thực tế như vậy.

Tuy nhiên, thời gian từ 1-10 phút thì lại không làm thỏa mãn được các chị em phụ nữ với thời gian “yêu” màn dạo đầu lâu hơn mới có thể đáp ứng được bạn tình. Vì vậy, dù nằm trong vùng từ 1-10 phút chưa chắc bạn đã thoát khỏi bị gọi là đồ yếu sinh lý.

thời quan hệ bao lâu là yếu sinh lý

ventolin evohaler price Quan hệ bao lâu thì bị gọi là yếu sinh lý?

Yếu sinh lý hiểu đơn giản là dương vật không thể cương cứng hoặc khả năng cương cứng không kéo dài được lâu. Thời gian quan hệ có thể coi là thước đo gần chính xác cho tình trạng yếu sinh lý.

Như đã nói thì dưới 60s sẽ bị gọi là yếu sinh lý theo khoa học khảo sát. Từ 1-10 phút sẽ là con số an toàn nhưng thời gian yêu lý tưởng nhất chính là từ 7-15 phút. Còn trên con số này chưa chắc đã khẳng định được bởi nhiều phụ nữ nói rằng họ sợ quan hệ kéo dài bởi mệt và đau do khô âm đạo.

zyrtec price cvs streamline Thời gian quan hệ có tính màn dạo đầu hay không?

Thực chất việc quyết định yếu sinh lý dựa hoàn toàn vào thời gian quan hệ là chưa đứng ở quan điểm này. Bởi nhiều trường hợp nam giới chỉ mới thực hiện quan hệ 1-3 phút nhưng đều đem lại thỏa mãn cho cả 2 như bạn tình cũng không thể nói là anh ấy yếu sinh lý được.

Nhưng, màn dạo đầu với phụ nữ có khi còn quan trọng hơn thời gian quan hệ hoặc giai đoạn sau khi quan hệ xong.

Theo khảo sát thì phụ nữ mong muốn nhận được nhiều sự vuốt ve từ bạn tình ở màn dạo đầu hay cuối màn ân ái hơn là những gì họ đang có kể cả thời gian quan hệ có kéo dài mà không có màn dạo đầu họ vẫn cảm thấy thiếu điều gì đó giúp họ thỏa mãn.

Lý do mà phụ nữ khao khát màn dạo đầu bởi chị em cần thời gian để bôi trơn kích hoạt các mô cương cứng ở vùng kín. Bởi đàn ông dễ nổi ham muốn tình dục chỉ cần bằng thị giác mà thôi nhưng với chị em quá trình nổi dậy ham muốn cần có những cái động chạm tinh tế và có xu hướng đòi hỏi thời gian dạo đầu hơn.

Vì vậy, màn dạo đầu chất lượng có thể giúp bạn ghi một chút điểm gỡ gạc phần nào thời gian.

Thời gian quan hệ bao lâu gọi là yếu sinh lý

http://pactherapy.com/46524-depo-medrol-price.html xerox Phân bổ thời gian yêu lý tưởng cho một cuộc tình

Có thể nói một cuộc “yêu” giống như một bài văn, một bài thơ tình ái nơi mà chỉ có 2 người cùng thực hiện. Vì sao lại nói vậy?

Bởi cuộc yêu cũng cần có phần mở đầu, phần lâm trận và phần hạ màn giống một bài văn có mở bài, thân bài, kết bài vậy.

Phần mở đầu: chính là những cái vuốt ve, những cái ôm, những lời chuyện trò và những cái hôn vào các vùng nhạy cảm như tai, cổ hay bờ môi mềm…Thời gian kéo dài cho việc này từ 5-30 phút tùy vào từng cuộc yêu chớp nhoáng hay mặn nồng. Nếu quá nhanh thì không đủ hứng khởi mà quá lâu thì sẽ qua mất khúc cao trào nhất.

Phần lâm trận: sẽ tính từ thời điểm cậu nhỏ xâm nhập vào bên trong cô bé cho đến lúc xuất tinh binh. Thời gian lý tưởng nhất cho giai đoạn này là từ 7-15 phút. Tuy nhiên, như đã nói bên trên thì đó là thời gian lý tưởng nhất nhưng thực tế các cặp đôi sẽ rơi vào những trường hợp sau:

  • Dưới 60s: Đây là hiện tượng xuất tinh sớm và có thể nói là yếu sinh lý, sinh lý yếu kém.
  • Từ 1-3 phút: Tuy nằm trong thời gian an toàn nhưng khó có thể làm bạn tình thỏa mãn nhu cầu sinh lý đang trong đoạn cao trào.
  • Từ 3-7 phút: Là thời gian trung bình của nam giới hiện nay. Trong thời gian này bạn tình đã có thể lên đỉnh.
  • Từ 7-15 phút: Đây chính là thời gian quan hệ lý tưởng cho mỗi cuộc yêu. Với màn dạo đầu chất lượng, thời gian xâm nhập từ 7-15 phút thì không cô gái nào có thể thoát khỏi vòng tay của bạn.
  • Hơn 15 phút: Nhiều nam giới cứ vỗ ngực bảo rằng mình lâu nhưng đâu biết rằng nhiều cô gái không thích điều đó bởi nó có thể làm cô bé đau rát, cơ thể mệt mỏi không còn cảm hứng. Nhiều người còn sợ với điều đó sau một thời gian dài. Đặc biệt, nhiều người chỉ muốn khẳng định đàn ông mà sử dụng các loại thuốc để kéo dài quan hệ.

Phần hạ màn: Nên dành thời gian ôm ấp, vuốt ve âu yếm bạn tình hưởng thụ trao cho nhau những lời yêu thương sau khi đạt cực khoái.

Hãy thử tưởng tượng xem bạn đang thiếu phần nào, phần nào còn kém. Nếu là dạo  đầu hay hạ màn thì dễ dàng cải thiện chỉ sau 1 hay 2 lần thực hành mà thôi. Nhưng  thời gian lâm trận bạn phải quan tâm hơn vì có nhiều nguyên nhân gây yếu sinh lý, xuất tinh sớm như chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh hàng ngày.

Có 2 mẹo nhỏ giúp bạn cải thiện thời gian lâm trận từ 1-3 phút trong các cuộc yêu đó là việc sử dụng bao cao su hay thủ dâm trước khi quan hệ, lựa chọn các tư thế ít gây tác động, kiểm soát tốc độ và cảm xúc.

Tuy nhiên nếu tình trạng không cải thiện, thời gian quan hệ quá ngắn trong thời gian dài thì bạn nên đi khám yếu sinh lý để không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống, đời sống tình dục của bản thân, gia đình.

 

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *