Tinh trùng không xuất ra sẽ đi đâu trong cơ thể nam giới

Rate this post

http://hillcountrymls.com/wp-json/oembed/1.0/embed?url=http://hillcountrymls.com/stylish-modern-ranch-exuding-a-welcoming-feel/ Tinh trùng không xuất ra sẽ đi đâu trong cơ thể nam giới? Nếu nam giới không giao hợp , không phóng tinh vài tháng thì tinh trùng sẽ tự chết đi trong cơ thể của người nam hay vẫn sống . Nếu tinh trùng không chết đi thì tại sao lượng tinh dịch phóng ra sau vài tháng tích trữ và sau vài ngày tích trữ cũng không hơn kém nhau . Tinh trùng lâu không xuất có già đi hay khỏe hơn tinh trùng mới sản sinh ra hay không ? Người ta bảo nam giới giao hợp nhiều thì toàn tinh trùng non nên không thụ thai được . Điều đó có đúng không ?

Tinh trùng là các tế bào sinh sản ở nam. Tinh trùng được sinh ra từ các tinh bào trong các ống sinh tinh, sau đó chúng di chuyển vào mào tinh để trải qua giai đoạn trưởng thành cuối cùng trước khi xuất tinh. Nếu không được xuất tinh, tinh trùng sẽ chết và được hấp thụ bởi biểu mô của mào tinh. Quá trình sinh tinh là một quá trình phức tạp, chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố…

cheap Seroquel usa Xem thêm >>> Tinh trùng yếu thì uống thuốc gì cải thiện chất lượng tinh trùng

1. Tinh trùng được sản sinh từ đâu?

Tinh trùng được sản xuất tại tinh hoàn, trong các ống nhỏ và cuộn chặt gọi là các ống sinh tinh. Những ống này có tổng chiều dài khoảng 150m. Nằm giữa các ống sinh tinh là các tế bào Leydig có chức năng là sản xuất hormone sinh dục nam, testosterone.

2. Tinh trùng không xuất ra sẽ đi đâu trong cơ thể nam giới.

Khi không xuất tinh thì tinh trùng sẽ tự tan trong cơ thể (tại mào tinh), tinh dịch cũng tự tan (tại túi tinh và tuyến tiền liệt) hoặc tiết ra tí chút khi đi ngủ (mộng tinh), khi đi tiểu.

Kho chứa tinh trùng chỉ có hạn,nên nếu không xuất thì số lượng vẫn thế lượng tinh trùng nếu tiêu thụ(xuất tinh) bằng với lượng sản xuất được thì dự trữ trong kho sẽ bình thường,nếu mà xuất tinh quá nhiều,cơ thể sản xuất không kịp thì dẫn đến lượng tinh trùng ít,không đủ số lượng.

Như ta đã biết,tinh trùng muốn lọt vào trứng phải đi qua một vòng bảo vệ,muốn phá vỡ được vòng này,thì tất cả tinh trùng đều hợp sức để tiết ra một loại Enzim,ăn mòn lớp màng này,sau đó tinh trùng mới vào được.

Nhưng,nếu ko đủ số lượng tinh trùng,màng bảo vệ này ko bị phá,thì tinh trùng bó tay, ko thụ thai được.

Lý do là vậy,nên nam giới giao hợp quá nhiều thì không đủ số lượng tinh trùng để thụ thai,chứ ko phải do tinh trùng non.

Nếu nam giới giao hợp quá nhiều,thì cơ thể suy nhược,nên tinh trùng kém chất lượng,cũng là một yếu tố có thể dẫn đến ko thụ thai được.

Với những thông tin trên hi vọng đã giải đáp được cho các bạn về  tinh trùng không xuất ra sẽ đi đâu trong cơ thể nam giới và hi vọng cũng từ đây chúng ta nhận thức được sự quan trọng trong tần xuất quan hệ như thế nào cho hợp lý. Tránh quan hệ qua nhiều dẫn đến tinh trùng yếu khó thụ thai.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *